Quang trắng p2p

Quang Trắng P2P Vnpt - Point to Point - Truyền Số Liệu

Đăng ký lắp đặt kênh thuê riêng quang trắng Point to Point hay gọi tắt là p2p cáp thẳng, là sản phẩm của nhà mạng ISP cung cấp trên thị trường bắt đầu từ năm 2007 đến bây giờ. Mặc dù đã ra đời rất lâu nhưng cáp quang trắng p2p không được biết đến nhiều một phần vì dịch vụ point to point tốn khá nhiều kinh phí lắp đặt, chi phí đầu từ, tài nguyên và khả năng support dịch vụ point to point không được nhanh như các kênh: Gigawan VPN/MPLS(VNPT Telecom), đường truyền MetroNet, E-metro (FPT), đường truyền Megawan(VNPT)…

Khả năng bảo mật tuyệt đối của point to point, tốc độ đường truyền cao chạy trên sợi quang trắng vật lý là 100mbps/1000mbps. Đây là mạng internet được các công ty khối tài chính như ngân hàng, bảo hiểu, chứng khoán, tài chính ưu chuộng sử dụng cáp quang thắng điểm - điểm. Khả năng support kỹ thuật dịch vụ point to point khó khăn hơn do phải dò ngược chiều quang, nên xu thế nhiều khách hàng có xu hướng chuyển sang dùng VPN layer 3 or VPN layer 2.  Với kênh truyền số liệu P2P, VNPT Telecom cam kết xử lý các lỗi kỹ thuật trong vòng tối đa 2h, lỗi đứt cáp 6h. Hạ tâng hiện nay của dịch hiện có gồm các khu vực như Hà Nội, Bắc Ninh, HCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác.

kênh thuê riêng p2p

Với hạ tầng mạng hiện đại được đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ trên các công nghệ GPON, NG-SDH, WDM… VNPT đàm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng, an toàn, bảo mật, độ ổn định cao - Mạng truy nhập 100% bằng cáp quang dựa trên các thiết bị đồng bộ, công nghệ GPON của Alcatel-Lucent, mạng CoreIP đồng bộ của hãng Juniper, hệ thống quản lý mạng tiên tiến có khả năng quản lý, ngăn chặn, giám sát, cảnh báo đến tận thiết bị đầu cuối đặt tại nhà khách hàng.

- Mạng truyền dẫn vật lý SDH (Alcatel, Fujitsu) Ring cấp I 10Gbps, Ring cấp II 2.5Gbps, Ring cấp III STM1/4.

- VNPT lắp đặt cho quý khách hàng từ Bắc vào Nam và tất cả các tỉnh thành trên cả nước, hợp tác chia sẻ hạ tầng cung cấp dịch vụ với các đối tác lớn trong ngành nghề như: viễn thông, an ninh và truyền hình.

- Tốc độ mạng trục Backbone từ Bắc đến Nam có khả năng cung cấp đến 10Gbps, kết nối trực tiếp Internet quốc tế qua tuyến cáp quang biển hiện đại nhất với dung lượng lên đến 2,5Gbps

Một số khách hàng lớn tin tưởng, sử dụng dịch vụ mạng cáp quang trắng 2p2:

- Ngân hàng Agribank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Việt Nga Bank, Bắc Á, Habubank, HD bank, CK Thiên Việt, Artex, TVSI, SSI…

Thời gian triển khai khảo sát, thi công từ 05 - 07 ngày.

Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/7 qua số điện thoại: 043 772 6666 - 043 772 6868

(Ngoài ra cung cấp các dịch vụ Internet Leasedline VPN/MPLS nội hạt, liên tỉnh thương hiệu Gigawan, Video Conferencing, Data).

cap quang trang p2p

Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail leasedlinevnpt.net@gmail.com hoặc số 0917 200 126 - 0943 300 126 để được báo giá sớm nhất.

Tư vấn và đăng ký (8AM-10PM)

Hotline 24/7: 0919 8899 48 - 0943 300 126

leased-line-vnpt