Lắp Đặt Kênh Thuê Riêng VNPT Trọn Gói Giá Rẻ, Tốc Độ Cao

Mạng internet leased line VNPT là một trong những nhà hàng đầu cung cấp dịch vụ mạng kênh thuê riêng đi trong nước và đi quốc tế tốt nhất trong nước. Chúng tôi, nhà cung cấp internet và các kênh truyền dành riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các điểm trong hệ thống mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng là công ty, doanh nghiệp, khách sạn, ngân hàng,.... Người dùng được thiết lập các kết nối riêng và không bị chia sẻ băng thông, độc lặp trên một kênh riêng tại mọi thời điểm, đáp ứng được tất cả các nhu cầu cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tốt nhất khác nhau như Thoại, Truyền hình độ nét cao, VPN, các ứng dụng Internet

Internet leased line Kênh thuê riêng đi trong nước nội tỉnh, liên tỉnh (DPLC)

Những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng:

+ Cần kết nối tới các chi nhánh, văn phòng bằng kênh thuê riêng phục vụ mục đích truyền số liệu, truyền dẫn.

+ Cần thiết lập mạng diện rộng của riêng tổ chức, cá nhân (mạng LAN-WAN).

+ Cần triển khai các ứng dụng hiện đại qua địa chỉ IP tĩnh đòi hỏi băng thông lớn, độ ổn định cao như Voice, Data, Video…

+ Cần sử dụng kênh truyền có tốc độ cao, siêu tốc và bảo mật cho các ứng dụng chuyên biệt.

+ Yêu cầu có cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất từ nhà cung cấp.

+ Cần có hệ thống giám sát chặt chẽ và cảnh báo khi kênh truyền có sự cố ngoài ý muốn.

+ Cần hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/7/365. Trực tiếp hỗ trợ khách hàng và sửa chữa song sự cố không quá 04h.

Lợi ích sử dụng dịch vụ mạng internet kênh thuê riêng vnpt:

+ Hạ tầng mạng chất lượng tốt: Mạng truyền dẫn trên hạ tầng cáp quang, sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại có tính liên tục và độ tin cậy cao nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các hoạt động, quan trọng sẽ không bị gián đoạn hay hư hỏng và việc trao đổi thông tin thông suốt, liền mạch.

+ Độ tin cậy cao: VNPT cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng kèm theo: Mạng truyền dẫn rộng lớn: VNPT đang khai thác hệ thống cáp quang trải dài khắp lãnh thổ đất nước, đảm bảo cung cấp dịch vụ tới tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Khách hàng sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng của VNPT telecom ở bất cứ nơi đâu có thể dễ dàng kết nối chi nhánh, văn phòng với nhau và khai thác, sử dụng hệ thống mạng internet leased line.

+ Cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế, internet tốc độ siêu tốc.

+ Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố trong vòng 04 giờ, thời gian triển khai dịch vụ.

+ Độ bảo mật cao: khách hàng toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7/365 với băng thông luôn đạt 100% tốc độ cam kết với khách hàng, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai. Độc quyền trên một kênh thuê riêng.

+ Đảm bảo tính linh hoạt: việc nâng/hạ tốc độ hay thay đổi cấu hình hệ thống cũng trở nên rất dễ dàng khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

Bảng giá cước internet kênh thuê riêng vnpt:

Internet Leased Line

Internet leased line VNPT telecom Kênh thuê riêng quốc tế (IPLC).

Internet leased line là kênh thuê riêng quốc tế (IPLC) là dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn vật lý dùng để kết nối điểm với điểm, điểm với đa điểm và truyền thông tin trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng từ chi nhánh, văn phòng của các công ty trong nước, doanh nghiệp, ngân hàng,... trong nước đến các văn phòng, chi nhánh ở nước ngoài trên toàn thế giới theo phương thức kết nối.

Đối tượng khách hàng sử dung mạng internet kênh thuê riêng vnpt:

+ Các doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và quốc tế có nhiều chi nhánh, văn phòng, các bộ ban ngành, tổ chức chính phủ, các ngân hàng, tổ chức tài chính…

+ Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội và việc nâng cấp lên tốc độ cao hơn hay thay đổi cấu hình internet hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi không cần phải đầu tư thiết bị mới.

+ Ứng dụng các công nghệ hiện đại chạy qua nền tảng địa chỉ IP tĩnh như: Mạng riêng ảo (VPN), Hội thảo, hội nghị từ xa (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone) trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Tự cập nhật, kiểm soát những thông tin trên Website của mình.

+ Truyền dẫn với thời gian thực, không bị trễ, không bị rớt mạng.

Cũng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, tốc độ và giao diện có thể đáp ứng 2Mbps (E1), 45Mbps (DS3), 155Mbps (STM1), 620Mbps (STM4), 1Gbps (1GE), 2.5Gbps (STM16), 10Gbps (STM64/10GE)….

Vui lòng gửi yêu cầu tốc độ kênh truyền và địa điểm đăng ký dịch vụ qua mail leasedlinevnpt.net@gmail.com hoặc số 0917 200 126 - 0943 300 126 để được báo giá sớm nhất.

Tư vấn và đăng ký (8AM-10PM)

Hotline 24/7: 0919 8899 48 - 0943 300 126

leased-line-vnpt