Leased line vnpt

Kênh thuê riêng internet leased line riêng biệt là dịch vụ cho kênh thuê riêng truyền dẫn vật lý chạy trên một đường truyền cho từng khách hàng. Có tính bảo mật cao. Điểm mạnh nhât của leased line là đường truyền ổn định, tốc độ cao từ 128kbps đến nxGbps. Có đàm bảo tốc độ, cam kết về đường truyền băng thông đi quốc tế. Cung cấp địa chỉ IP tĩnh giúp khách hàng sử dụng hiệu quả các dịch vụ như họp hội thảo văn phòng từ xa, ip phone, E-gmail server, VPN,... Truyền dẫn theo thời gian thực, điểm - điểm, điểm - đa điểm. Kết nối mạng Lan- Wan. Hỗ trợ kỹ thuật viên trực tiếp 24/24h, tất cả các ngày trong tuần. Đó là những đãm bảo mà vnpt hứa với khách hàng. Đưa những dịch vụ tốt nhất đến tay người dùng.

Các ưu điểm khi sử dụng mạng cáp quang leased line vnpt:

- Tốc độ đưởng truyền cao, ổn định, có cam kết đi băng thông quốc tế.

- Tốc độ download - upload cao, nhanh chóng.

- Cung cấp địa chỉ IP tĩnh, giúp khách hàng bảo mật thông tin tuyệt đối.

- Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp, có tay nghề.

Bảng giá thuê kênh riêng leased line cáp quang vnpt:

Cáp quang vnpt leased line

Giấy tờ và thủ tục khi đăng ký mạng cáp quang Leased line vnpt:

- Giấy phép kinh doanh đối với các khách hàng là doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn,...

- Nếu là cá nhân tổ chức cần chúng minh được nhu cầu sử dụng là hợp pháp.

- Thời gian khảo sát là 03 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Thời gian thi công trong vòng 14 ngày kể từ ngày làm hợp đồng.

VNPT trang bị các thiết bị đầu và cuối khi đăng ký gồm:

- Miễn phí 8 IP tĩnh, mỗi IP tĩnh tăng thêm phí chỉ 20.000đ/năm.

- Phí hòa mạng đấu nối: 2.000.000đ/ kênh (chưa bao gồm thuế VAT).

- Giá cước thuê kênh hàng tháng (chưa bao gồm thuế VAT).

- Mỗi 1 Mbps băng thông quốc tế tặng miễn phí 30Mbps băng thông trong nước.

Các khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ mạng internet vnpt leased line vui lòng liên hệ 043 772 6666 - 043 772 6868.

 

Bảng Giá Cước Internet Leased Line VNPT

Internet Leased Line VNPT là kênh thuê riêng dành cho các công ty, doanh nghiệp, khách sạn, ngân hàng,... Có nhu cầu sử dụng cao, tốc độ nhanh chóng, siêu tốc. Là kênh thuê riêng nên mỗi khách hàng sẽ được độc quyền trên một kênh, tốc độ truyền siêu tốc và liên tục. Thời gian truyền thực, không bị chễ.

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng Internet Leased Line Thái Bình

Lắp đặt mạng internet Leased Line kênh thuê riêng cho các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng, khách sạn, có sở giáo dục, y tế,... có nhu cầu sử dụng tại tỉnh Thái Bính. Leased Line là kênh thuê riêng truyền dẫn độc quyền, đi trong nước và quốc tế với tốc độ siêu tốc. Các gói cước đa dạng từ mức 128kbps - Gbps.

Đăng Ký Mạng Internet Leased Line VNPT Bắc Giang

Dịch vụ đăng ký lắp đặt mạng internet Leased line VNPT tại tỉnh Bắc Giang. Leased line vnpt là kênh thuê riềng dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng lượng mạng internet cao, cần đi trong nước và quốc tế, kết nối các chi nhanh, văn phòng thành một hệ thống với máy chủ. Leased Line vnpt cho phép các khách hàng sử dụng chạ

Đăng Ký Mạng Internet Leased Line VNPT Hưng Yên

Nhằm mạng đến các giải pháp tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn, các cơ sở nhà nước tại tỉnh Hưng Yên về việc nhu cầu sử dụng mạng internet đi quốc tế và trong nước tăng cao trong tỉnh nhà. Các đường truyền internet thông thường không đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng thì mạng internet Leased Line VNPT

Tư vấn và đăng ký (8AM-10PM)

Hotline 24/7: 0919 8899 48 - 0943 300 126

leased-line-vnpt